PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI HÃY LÀ PHỤ NỮ “ KHÔN” NHÉ CHỊ EM!!!!!

Đăng bởi Hà Huyền vào lúc 2017-08-30

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI HÃY LÀ PHỤ NỮ “ KHÔN” NHÉ CHỊ EM!!!!!

1.Phụ nữ “NGỘ” làm đẹp vì chồng, phụ nữ “KHÔN” làm đẹp vì mình. Trang điểm nhẹ sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Phụ nữ “KHÔN” yêu bản thân mình hơn hết thảy (Ảnh minh họa)

2.Phụ nữ “NGỘ” thích tự tay nấu ăn cho chồng, phụ nữ “KHÔN” không cần vào bếp nhưng chồng vẫn có cảm giác được vợ chăm sóc “tận răng”.

‍3. Phụ nữ “NGỘ” có con trước khi cưới, phụ nữ “KHÔN” cưới rồi mới có con. “NGỘ” hy sinh công việc để lo cho gia đình, phụ nữ “KHÔN” cân bằng cùng lúc cả hai thứ.

4. Phụ nữ “NGỘ” nghĩ đến cách “xử” tình địch trước, phụ nữ “KHÔN” ngược lại, nghĩ cách “xử” ông chồng mình trước khi ghen.

5. Phụ nữ “NGỘ” biến mình thành diều hâu hung dữ, tưởng kéo người đàn ông quay về. Phụ nữ “KHÔN” biết biến mình thành bồ câu xinh đẹp, ngọt ngào để bắt lại người đàn ông tính bỏ mình.

‍6. Phụ nữ “NGỘ” yêu chồng đến quên cả bản thân, phụ nữ “KHÔN” yêu bản thân mình hơn hết thảy.

‍7. Phụ nữ “NGỘ” khóc vì đàn ông, phụ nữ “KHÔN” khiến đàn ông khóc vì họ. ‍Phụ nữ “NGỘ” “ăn nem” để cân bằng khi biết chồng “ăn chả”, phụ nữ “KHÔN” chỉ có người khác khi hôn nhân “KHÔN” còn cứu vãn được.

‍8. Phụ nữ “NGỘ” tin rằng hết lòng tận tụy sẽ được chồng yêu, phụ nữ “KHÔN” cho rằng đôi khi cũng nên “bỏ bê” để chồng thấy giá trị của mình.

‍9. Phụ nữ “NGỘ” tin lời hứa hẹn của đàn ông một cách mù quáng trong khi phụ nữ “KHÔN” rất tỉnh táo với những lời hứa.

‍10. Phụ nữ “NGỘ” luôn tưởng mình “KHÔN”, phụ nữ “KHÔN” thường “giả vờ” “NGỘ”.

‍11. Phụ nữ “NGỘ” tìm cách vét sạch túi chồng, phụ nữ “KHÔN” biết cách để chồng tự “dâng nạp” mà “KHÔN”g cần “tra khảo”. Vét tiền của chồng là cái “NGỘ” kinh khủng

‍12. Phụ nữ “NGỘ” luôn tha thứ vô điều kiện, phụ nữ “KHÔN” luôn tha thứ kèm điều kiện.

‍13. Phụ nữ “NGỘ” hay than thở về cuộc sống, phụ nữ “KHÔN” biết cách hóa giải những mảng màu tối tăm trong bức tranh cuộc sống bằng cách tự tìm niềm vui cho mình.

Phụ nữ “KHÔN” là phụ nữ tự chủ được kinh tế cho bản thân mình( hình ảnh minh họa)

‍14. Phụ nữ “NGỘ” sợ tiêu pha ảnh hưởng đến gia đình, phụ nữ “KHÔN” cho rằng tiêu xài một chút cho bản thân là cách củng cố vị thế của mình.

‍15. Phụ nữ “NGỘ” xem niềm vui của chồng con là hạnh phúc, phụ nữ “KHÔN” bao gồm cả niềm vui của mình trong niềm hạnh phúc chung đó.

‍16. Phụ nữ “NGỘ” hy sinh bản thân vì gia đình, phụ nữ “KHÔN” luôn tìm cách giữ lại chút gì đó cho riêng mình.

‍17. Phụ nữ “NGỘ” thấy chồng là tất cả lẽ sống của mình nhưng với đàn bà “KHÔN”, con cái, bản thân mình mới thật sự ý nghĩa.

‍18. Phụ nữ “NGỘ” đánh giá đàn ông qua lời nói, phụ nữ “KHÔN” đánh giá đàn ông qua hành vi.

19. Tuy vậy, phụ nữ “KHÔN” không hẳn lúc nào cũng hạnh phúc mà đôi khi cũng cần (giả vờ) “NGỘ” để được hạnh phúc nhiều hơn. Vào cái ngày biết mình “NGỘ”, phụ nữ “NGỘ” đã chính thức gia nhập vào hàng ngũ những người đàn bà “KHÔN”.

20. Đàn ông luôn coi bếp là nơi của phụ nữ. Hãy nhớ rằng đó là nơi cất giữ tất cả dao trong nhà

 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""